Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC: Phát triển bền vững và bao trùm

Sáng 16/11 (giờ Việt Nam), Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC với chủ đề phát triển bền vững và bao trùm. Buổi hội nghị là dịp quan trọng để chia sẻ tầm nhìn và tìm kiếm giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề lớn, cấp bách, chiến lược đối với tương lai. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã nhấn mạnh về tư duy mới, cách làm mới đối với các vấn đề, đóng góp của APEC và quan điểm phát triển của Việt Nam trong một thế giới đang thay đổi.

Tầm nhìn và giải pháp cho tương lai

Tầm nhìn và giải pháp cho tương lai là một trong những nội dung quan trọng được nhấn mạnh tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC.

Trong buổi phát biểu, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh về tầm nhìn và giải pháp cho tương lai. Ông cho rằng để đối mặt với các vấn đề lớn, cấp bách và chiến lược, cần phải có tư duy mới, cách làm mới đối với các vấn đề. Đây là thách thức đối với tất cả chúng ta, nhưng cũng là cơ hội để tìm kiếm những giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Việc tìm kiếm tầm nhìn và giải pháp cho tương lai không chỉ là trách nhiệm của các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp, mà còn là nhiệm vụ của toàn xã hội. Chúng ta cần phải đồng lòng và cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững và thịnh vượng.

Đóng góp của APEC

Đóng góp của APEC trong việc giải quyết thách thức là một trong những điểm nhấn của buổi hội nghị.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã nhấn mạnh về đóng góp của APEC trong việc giải quyết thách thức. APEC là một vườn ươm các ý tưởng liên kết kinh tế, đặt nền móng cho các thỏa thuận hợp tác toàn cầu. Từ năm 2019 đến nay, hơn 3.000 rào cản thương mại đã được lập ra và làm sụt giảm sản lượng kinh tế toàn cầu.

APEC cần tái khẳng định cam kết duy trì mở cửa thị trường, đẩy mạnh liên kết kinh tế quốc tế và ủng hộ một nền kinh tế thế giới mở, bao trùm và bền vững. Điều này sẽ đảm bảo lợi ích từ thương mại được phân phối rộng khắp và bình đẳng trong xã hội.

Quan điểm phát triển của Việt Nam

Quan điểm phát triển của Việt Nam trong một thế giới đang thay đổi là một trong những điểm nhấn của buổi hội nghị.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã nhấn mạnh về quan điểm phát triển của Việt Nam trong một thế giới đang thay đổi. Việt Nam đang đưa ra những quyết định và định hướng phát triển phù hợp với tình hình hiện tại và tương lai.

Việt Nam cam kết thực hiện các cam kết về phát triển bền vững, theo đuổi các mục tiêu dài hạn về kinh tế, môi trường và xã hội. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có dấu ấn của mình trong xã hội xây dựng niềm tin và giá trị của thương hiệu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn