Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Seattle: Xe bus metro tông vào người đi bộ và đâm vào tòa nhà

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra tại Seattle khi chiếc xe bus metro tông vào người đi bộ và sau đó đâm vào một tòa nhà. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vụ tai nạn này.

Chi tiết vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Seattle

Tìm hiểu về nguyên nhân và chi tiết vụ tai nạn giao thông đáng sợ này

Vào ngày 4/11 tại Seattle, một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra khi chiếc xe bus metro va chạm với một phương tiện khác, tông vào người đi bộ và sau đó đâm vào một tòa nhà. Nguyên nhân của vụ tai nạn này đang được điều tra.

Theo thông tin từ Sở Cảnh sát Seattle, chiếc xe bus metro của công ty King County Metro đang di chuyển về phía Đông thì va chạm với một chiếc sedan màu đỏ đang đi về phía Nam tại giao lộ giữa Đại lộ số 5 và phố Battery. Kết quả là xe bus mất lái và lao ra khỏi lòng đường, tông vào người đi bộ và đâm vào tòa nhà gần đó.

Hiện tại, nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định. Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ tình hình.

Hậu quả của vụ tai nạn

Tình trạng của người bị thương và tòa nhà bị đâm sau vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, một người phụ nữ đi bộ đã tử vong tại hiện trường. Người này chưa được tiết lộ danh tính. Ngoài ra, còn một người đang trong tình trạng nguy kịch và những người còn lại đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Đối với tòa nhà bị đâm, may mắn là không có ai ở bên trong tòa nhà bị ảnh hưởng và không có thiệt hại đáng kể về cấu trúc của tòa nhà.

Cảnh sát Seattle đã giúp sơ cứu cho tài xế xe bus và hành khách bị thương nhẹ. Hiện tại, tình trạng của họ không nguy hiểm đến tính mạng.

Phản ứng từ công ty King County Metro

Công ty King County Metro phản ứng như thế nào sau vụ tai nạn?

Công ty King County Metro đã phát đi thông báo sau vụ tai nạn, thể hiện sự quan tâm đến sự mất mát về nhân mạng và sức khỏe của những người bị thương. Công ty đang làm việc với lực lượng chức năng và đề nghị hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn, cũng như nhân viên và hành khách trên xe.

Hiện tại, công ty King County Metro không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ tai nạn do đang trong giai đoạn cuối của cuộc điều tra.

Kết luận

Trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Seattle, xe bus metro đã tông vào người đi bộ và đâm vào tòa nhà, gây ra nhiều thiệt hại và mất mát về nhân mạng. Hiện tại, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra và chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân xảy ra sự cố này.

Công ty King County Metro đã phản ứng nhanh chóng và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn. Tuy nhiên, vụ việc này là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của an toàn giao thông và sự cẩn trọng khi tham gia vào giao thông đường bộ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn